4 cách “yêu” phù hợp với kích cỡ “cậu nhỏ”

Tuy chỉ giữ vai trò thứ yếu, nhưng theo một nghiên cứu gần đây, kích cỡ của “cậu nhỏ” vẫn là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ.

Cho dù kích cỡ “cậu nhỏ” chỉ ở mức khiêm tốn hay quá lớn, thì luôn có những kiểu “yêu” phù hợp nhất với hai bạn. Hãy cùng tìm hiểu 4 gợi ý dưới đây của chuyên gia giáo dục giới tính – tiến sĩ Charlie Glickman để biết cách làm thoả mãn ham muốn của người bạn đời.

1. Nếu chiều dài của “cậu nhỏ” ở mức trung bình

Theo các nhà nghiên cứu, phần lớn chị em phụ nữ đều cảm thấy hài lòng với độ dài trung bình của “cậu nhỏ”, tuy nhiên không phải lúc nào nàng cũng được nhận cảm giác hoàn hảo viên mãn. Vì vậy, để mang hương vị đặc biệt cho “cuộc yêu”, hãy thử “lâm trận” ở những góc độ khác nhau.

Bạn có thể gợi ý nàng cố gắng dang rộng hai chân ra hoặc siết chặt hai đùi của nàng lại để tăng độ kích thích cho “cô bé”. Theo tiến sĩ Glickman, bạn có thể sử dụng kết hợp một chiếc máy làm rung hoặc dùng tay chà xát nhẹ nhàng lên “cô bé”, trong khi “cậu nhỏ” đang thâm nhập “vùng cấm địa” của nàng.

yeu112 4 cách “yêu” phù hợp với kích cỡ “cậu nhỏ”

2. Nếu “cậu nhỏ” quá dài

Khi chiều dài của “cậu nhỏ” hơn ở mức bình thường, đó thực sự là một điều tuyệt vời để kiểm soát độ sâu và tốc độ của sự thâm nhập. Bạn có thể “yêu” ở bất kỳ vị trí nào, nhưng sự lựa chọn hoàn hảo vẫn là tư thế người phụ nữ ở trên hoặc là tư thế cô gái cao bồi (đối mặt với nàng). Nếu nàng không muốn kiểm soát “cuộc yêu”, hãy thử tư thế truyền giáo, chỉ cần đảm bảo rằng đôi chân của nàng luôn ở vị trí gần nhau để “cậu nhỏ” không thâm nhập vào quá sâu.

3. Nếu “cậu nhỏ” quá lớn

Theo tiến sĩ Glickman, hai yếu tố cơ bản phù hợp với “cậu nhỏ” có kích cỡ to lớn là người phụ nữ nên dang rộng hai chân và luôn sử dụng kết hợp với dầu bôi trơn. Bạn có thể bắt đầu “yêu” theo kiểu doggy, sau đó xoay cơ thể của nàng trở lại và phải ở tư thế mặt đối mặt. Kiểu “quan hệ” này có thể tạo ra không gian thâm nhập nhiều hơn, người bạn đời sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chân luôn được mở rộng.

Trong trường hợp này, hãy để đôi chân của nàng luôn được gần nhau ở bất kỳ vị trí “quan hệ” nào. Bạn có thể sử dụng tư thế doggy, hai chân nàng được khép chặt, sau đó từ từ xoay cơ thể nàng dịch chuyển trở lại cho đến khi nàng nằm úp bụng lên cơ thể bạn. Bước tiếp theo là bạn dang rộng đôi chân của mình ra, để nàng nằm giữa khe chân của bạn. Tư thế này sẽ kích thích hưng phấn cho cả hai, nàng sẽ cảm thấy sự gắn kết của hai cơ thể trở nên chặt chẽ hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *