13 điều không nên khi giao hợp

Bởi những điều đó có thể gây tổn hại đến sức khoẻ của cả hai, đồng thời sẽ làm giảm chất lượng của “chuyện ấy”

Người bệnh không nên sinh hoạt tình dục

Những người mắc bệnh nghiêm trọng, đồng thời bác sĩ đã căn dặn không nên sinh hoạt tình dục, thì không nên miễn cưỡng hoặc cố tình làm “chuyện ấy”. Người mắc bệnh kết hạch lây nhiễm cũng nên tránh giao hợp: đặc biệt là những người mắc bệnh về đường tình dục càng không nên quan hệ. Người bệnh nếu quan hệ vừa làm hại mình vừa lây nhiễm sang người khác, vì vậy hoàn toàn phải tránh.

Không nên giao hợp khi quá mệt mỏi

Sinh hoạt tình dục phải tiêu hao một lượng thể lực và tính lực nhất định. Khi tinh thần và cơ thể mệt mỏi, giao hợp thông thường không đạt tới cao trào, đặc biệt là khi đang mệt mỏi lập tức quan hệ sẽ làm tổn hại đến sức khoẻ.

Tâm trạng không vui không nên miễn cưỡng “làm việc”

Có cặp vợ chồng khi một bên tâm trạng không tốt những vẫn miễn cưỡng giao hợp, vừa không có được sự hài hoà trong đời sống tình dục, và khiến cho bên có tâm trạng không tốt nảy sinh nhiều phản cảm. Nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến lãnh cảm ở phụ nữ hay liệt dương ở đàn ông.

yeu110 13 điều không nên khi giao hợp

Trong thời gian có kinh nguyệt không nên gần gũi

Trong thời gian phụ nữ ở thời kỳ kinh nguyệt, cổ tử cung mở, lúc này giao hợp rất dễ bị viêm nhiễm, gây viêm tử cung hay các bộ phận khác và khi đó người phụ nữ sẽ bị các bệnh phụ khoa.

Sau khi uống rượu không nên giao hợp

Một số người quen “hành sự” sau khi uống rượu, thậm chí có người cho rằng sau khi uống rượu mà làm “chuyện ấy” sẽ càng “nâng cao chất lượng”. Thực chất sau khi uống rượu, nhất là uống rượu mạnh, sẽ làm cho “thằng nhỏ” của cánh mày râu cương lên khô cứng hay xuất tinh sớm, tạo thành trở ngại cho việc sinh hoạt ân ái thiếu hài hoà. Hơn nữa sau khi uống rượu sẽ nguy hại đến thai nhi, nếu như người phụ nữ đang có bầu.

Không mất vệ sinh

Sinh hoạt tình dục trong môi trường ô nhiễm, ồn ào sẽ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của cả hai bên nam nữ, gây cản trở sự thành công của “chuyện ấy”. Nếu bộ phận sinh dục mất vệ sinh, sẽ uy hiếp đến sức khoẻ của người bạn đời, sẽ đưa mầm bệnh vào người đối phương, làm tổn hại đến sức khoẻ của đối phương. Ngược lại, môi trường trong sạch, ngăn nắp, vui mắt và tắm rửa sạch sẽ trước khi giao hợp, không những có lợi cho sức khoẻ của hai bên mà còn có lợi cho cuộc sống ân ái hài hoà, tốt đẹp.

Không nên thiếu sự chuẩn bị đầy đủ, vội vàng “giải quyết”

Có người không hiểu được đặc điểm giới tính đặc thù của phụ nữ. Không làm tốt công tác chuẩn bị đã nóng vội giải quyết, qua loa quấy quá thu binh. Cách làm này đều không thể làm cho phụ nữ đạt đến cao trào, vừa không nảy sinh hứng thú với tình dục, ngược lại đem đến sự đau đớn, nó là nguyên nhân chủ yếu gây ra lãnh cảm.

Không nên giao hợp khi ăn no

Do ăn no làm cho đường ruột và dạ dày căng cứng, đồng thời chứa đầy máu. Huyết dịch ở não và các cơ quan khác trên toàn bộ cơ thể ngược lại không được cung cấp đầy đủ, vì vậy không giao hợp khi vừa ăn no xong. Ngược lại bụng đói cồn cào, sôi réo ùng ục sẽ làm giảm thể lực, tinh lực không sung mãn, lúc này giao hợp thông thường cũng không dễ đạt tới hiệu quả và sự thoả mãn.

Tinh thần không nên quá căng thẳng hay xấu hổ khi “lâm trận”

Phần nhiều gặp ở các cặp vợ chồng mới cưới, do tinh thần quá căng thẳng hay quá e thẹn xấu hổ, dễ gây ra cho đàn ông sự xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Cần cố gắng giữ và duy trì tâm trạng thoải mái, thả lỏng, vui vẻ. Phụ nữ không nên xấu hổ, mà hãy cố gắng thoải mái, tích cực chủ động phối hợp mật thiết với chồng, để tạo ra ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Không nên giao hợp sau khi ngâm nước lâu

Sau khi ngâm nước lập tức giao hợp sẽ mất cân bằng tuần hoàn, ảnh hưởng đến sức khoẻ

Không nên giao hợp sau khi sinh nở

Nếu sau khi sinh nở, giao hợp quá sớm dễ gây ra tình trạng tử cung khó phục hồi lại được, đồng thời gây chảy máu tử cung.

Không nên “ngũ canh sắc” (dục)

“Ngũ canh sắc” chỉ là giao hợp trước lúc bình minh vì cả hai đều không được nghỉ ngơi đầy đủ gây mất cân bằng cơ thể, giảm sức đề kháng, cũng do mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và công việc.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *