10 điều “trên giường” khiến phụ nữ thích thú

Mặc dù chưa có những cuộc khảo sát chính thức về vấn đề này, song thực tế là đa phần vai trò khởi xướng cuộc vui đều thuộc phần chủ động của cánh nam giới, rất ít khi do đối tác nữ chủ động… khơi mào.

Vì thế, câu trả lời của chúng tôi là, đối tác tránh né bạn chính vì lí do bạn đã không biết cách khơi mào đúng đắn bằng những động tác kích thích ham muốn của họ.

Cho nên, trong tương lai, nếu đối tác nữ của bạn trở nên chủ động hơn, đừng có viện bất cứ lí do nào để nói rằng bạn đang bận bịu vì công việc, đại loại vậy.

Thay vào đó, hãy cùng nằm xuống thủ thỉ với người ấy, để bắt đầu…

yeu2 10 điều trên giường khiến phụ nữ thích thú

Sau đây là những tình huống có thể đôi khi bạn đã vô tình làm “phật lòng” đối tác nữ trong lúc cả hai đang “trên giường”:

1. “Chuyện ấy” không chỉ thú vị ở mỗi màn “về đích”. Bạn từng nghe nói qua về “khúc dạo đầu” chưa? Hãy ôm ấp, vuốt ve, nựng nịu, thì thầm vào tai nhau… Vội vã làm chi?

2. Sex diễn ra trên giường chứ không phải trên cái máy ATM mà chỉ nhấn nút là xong. Cần có thời gian làm nóng. Phải để “cậu nhóc” biết cách chịu đựng một chút.

3. Đừng quá thô bạo. Hãy từ tốn, nhẹ nhàng…

4. “Chuyện ấy”, thú vị ở chỗ có thể được sắp xếp chuẩn bị từ trước mà cũng có thể bộc phát tùy hứng, miễn phù hợp hoàn cảnh, dù bất cứ nơi đâu. Thế nên, đừng quá câu nệ!

5. Tình dục không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn là tác nhân giúp giải phóng cảm xúc, đầu óc lẫn tâm trạng tiêu cực… Do đó, hãy nhìn nhận nó nghiêm túc và đầu tư suy nghĩ cho đàng hoàng. Đừng nóng vội. Khi mọi thứ được khuấy động đúng mực, việc còn lại sẽ là… tận hưởng sự thú vị mà nó mang lại.

6. Kích thước “cậu nhỏ” có thể là mối quan tâm đối với một số người, nhưng điều đáng quan tâm nhất vẫn là khi hành sự, đôi bên có cảm thấy vui và hạnh phúc thật sự không.

7. Trò chuyện trong lúc “hành sự” cũng rất thú vị, hơn là cứ “uốn éo”, “chuyển động” trong khung cảnh của “sự im lặng đáng sợ”.

8. Thỉnh thoảng, đôi bên cũng nên thì thầm những câu “vô nghĩa” nhưng ngọt ngào vào tai nhau, hoặc những tiếng rên nho nhỏ (hay thậm chí là “những tiếng gào thét “). Đôi khi, đối tác giả vờ như đang cực khoái nhưng cảm xúc mang tới cho cả hai thì lại rất thật, rất ngọt ngào! Bạn có thấy điều này quá ư lôi cuốn không?

9. “Chuyện ấy”, tùy người. Mỗi người đều có thể làm cho nó thăng hoa theo óc sáng tạo riêng. Vì vậy, không có bí quyết chung hay thủ thuật chung áp dụng cho tất cả trường hợp đâu! Nếu có đi chệch với thói quen hay sở thích hằng ngày chút ít, cũng đừng quá quan trọng hay căng thẳng…

10. Điều cuối cùng: Hãy thực hành thường xuyên, và rồi mọi người đều sẽ đạt kết quả như ý. Tại sao như vậy? Bởi lẽ: Một điều hiển nhiên là trạng thái cực khoái không ai giống ai, và cũng không phải là tất cả. Hãy nhớ rằng, có những điều không thể (và cũng không cần) gọi tên ra.

Và “Chuyện ấy” cứ luôn là một bí ẩn thú vị… để khám phá!

Theo Thanh Niên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *