10 dấu hiệu cho thấy nàng đã bị bạn kích thích

Hãy cùng tìm hiểu thêm những biểu hiện dưới đây để xem nàng có bị bạn kích thích, quyến rũ hay không?

1. Giãn đồng tử

Nếu cô ấy cảm thấy được kích thích bởi bạn (không chỉ về mặt tình dục), đồng tử của cô ấy sẽ giãn ra. Đó là bởi vì cơ thể của cô ấy được lập trình để “săm soi” bất cứ thứ gì hấp dẫn. Bộ não bị kích thích sẽ điều khiển con ngươi, khiến nó nhận được nhiều ánh sáng hơn. Khi bóng tối ập đến, cô ấy vẫn có thể nhìn thấy bạn khá rõ ràng. Đàn ông thường cho rằng những phụ nữ có đồng tử to hơn sẽ quyến rũ hơn.

2. Lông mi

Ngắm đôi mắt của cô ấy trong vòng 1 phút. Nếu cô ấy chớp mắt nhiều hơn bình thường (bình hường là khoảng 15 lần một phút), rất có thể nàng đang dùng thuốc tránh thai. Phụ nữ dùng biện pháp kiểm soát sinh nở thường chớp mắt nhiều hơn những phụ nữ khác 32%.

Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa gì đối với bạn? Hãy tự tin, bệ vệ trước mặt cô ấy. Vì các nghiên cứu cho biết nhờ sự thay đổi trong mức độ hormone, phụ nữ đang dùng biện pháp kiểm soát sinh nở sẽ thường bị cuốn hút bởi cá tính mạnh mẽ chẳng hạn như chiếc hàm rộng của nam giới.

yeu22 10 dấu hiệu cho thấy nàng đã bị bạn kích thích

3. Bộ não

Cô ấy mời bạn đi uống nước, bạn bắt đầu cảm thấy hạnh phúc như lên thiên đường, nhưng cô ấy thì không như vậy. Có vấn đề gì nhỉ? Đàn ông và phụ nữ khác nhau về cảm xúc. Đàn ông mất đi khả năng kiềm chế trong khi phụ nữ lại tỏ ra bình thản hơn.

Nếu bạn đang tìm cách bước vào tâm hồn cô ấy, đừng cho nàng uống rượu, mà hãy bật những bản nhạc nhẹ nhàng cho cô ấy nghe. Nghiên cứu chỉ ra rằng, âm nhạc có nhịp độ bình thường và nhanh sẽ làm cho cô ấy cởi mở hơn.

4. Bụng

Khi không biết nên bắt đầu gợi mở 1 cuộc đối thoại hay quan trọng hơn là mở đầu màn “yêu” như thế nào, bạn có thể nắm bắt tình hình dựa vào nhịp thở của cô ấy. Nếu dạ dày nàng kéo vào theo mỗi nhịp hít vào, bụng thóp lại, hơi thở của nàng sẽ nông, điều đó chứng tỏ nàng đang lo lắng. Nếu bụng và ngực mở rộng theo từng nhịp hít vào, nàng đã bình tĩnh và tinh thần có phần thư giãn hơn. Đây chính là thời điểm bạn có thể tấn công nàng.

5. Mũi

Buổi sáng là thời gian khứu giác của nàng nhạy bén nhất. Bên cạnh việc đánh răng sạch sẽ, hãy gây ấn tượng với nàng bằng những món ăn do chính tay mình nấu nấu. Hãy phục vụ nàng một bữa sáng trên giường với chiếc bánh mì chuối ấm áp. Theo nghiên cứu thì món ăn này có thể khiến nàng hưng phấn hơn. Đó sẽ là bước đệm giúp bạn có được cuộc “yêu” đầy nồng nàn ngay vào lúc sáng sớm.

6. Ngực

Trong “màn dạo đầu” của mỗi cuộc yêu, nếu như bạn nhìn thấy “nhũ hoa” của nàng trở nên hồng hào hơn, điều đó chứng tỏ cô ấy đang bị kích thích. Điều này bắt nguồn từ những thay đổi trong huyết áp và mạch máu lưu thông, cùng với nhịp mạch và quá trình hô hấp. Đó chính là dấu hiệu “bật đèn xanh” giúp bạn có thể tự tin tiến đến mà không phải e ngại nàng phản đối. Hơn thế nữa, một cái nhìn nồng nàn còn có thể khiến bộ ngực của cô ấy lớn lên. Ngực của phụ nữ sẽ tăng 25% kích cỡ nếu được kích thích.

7. Lưng

Khi dần đạt đến cực khoái trong cuộc “yêu”, thông thường phụ nữ sẽ uốn cong lưng của mình. Giữ chặt lưng cô ấy và duy trì động tác để tăng kích thích đến lúc cô ấy đạt cực khoái. Hãy tiếp tục những động tác thỏa mãn nàng, bởi ngay sau đó, nhất định nàng sẽ đáp trả lại những gì bạn làm cho nàng với sự quan tâm nhiều hơn thế.

8. Móng tay

Hãy chú ý đến ngón tay của cô ấy, việc cắn móng tay liên tục là một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất thể hiện sự lo âu hay trầm cảm ở một người phụ nữ. Nếu bạn thấy cô ấy đang làm điều đó, đừng cằn nhằn hay ép nàng dừng lại. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng nắm lấy tay cô ấy. Chắc chắn nàng sẽ giảm bớt căng thẳng và cảm động trước cử chỉ của bạn.

9. Tay

Nếu có vẻ như tay cô ấy luôn lạnh, đó là vì nhiệt độ cơ thể của cô ấy luôn thấp hơn bạn 3 độ, thậm chí có thể thấp hơn nếu nàng đang căng thẳng. Cơ thể phụ nữ được cấu tạo theo kiểu giữ ấm cho các cơ quan trong cơ thể hơn là tứ chi (tay, chân). Vì vậy, để làm ấm tay nàng, cũng như giúp nàng bớt căng thẳng, đừng xoa bóp tay nàng mà hãy ôm lấy vòng eo nàng. Điều này sẽ giúp cơ thể nàng ấm lên, đồng thời giúp máu chảy ngược lại vào tay.

10. Chu kỳ kinh nguyệt

Bạn cần biết rõ chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy để biết khi nào cần chiều chuộng cô ấy hơn. Hai tuần sau khi chu kỳ của cô ấy bắt đầu, trứng sẽ rụng và ham muốn tình dục của nàng tăng cao nhất. Cảnh báo: Đây cũng là thời điểm cô ấy dễ mang thai nhất.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *